Chuyển Giao Phương Pháp Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Hiện giờ viên cồn khô & cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều khi phải so với bình gas trong các tiệc tùng, nhà hàng hay hàng quán vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch đối với những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn thực tế cách sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ chỉ dẫn đến quí vị miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thông thường như sau: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet và nước vệ sinh kính,...

  Xin liên hệ sđt hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện tại viên cồn thạch được dùng nhiều nếu so với cồn khô bởi các ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng nên rất dễ làm & trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không tồn tại khí gây hại và gây cay mắt cho nên rất an toàn đối với khách tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu, diện tích tầm 16m2 là sản xuất được đối với quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu như quí vị có được điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt, không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị ba công thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Công thức làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không làm hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí thấp. Có thể làm ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ tư vấn đến các bạn tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch, cồn khô với các trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel là 5 triệu đồng.

  Vui lòng Gọi Số Điện Thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/10/18
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   

Chia sẻ trang này